Đặt thác nước phong thủy ở đâu?
Trong phong thủy, thác nước ngũ hành chính là sự kết hợp của các vật liệu, kích thước và hình dáng của từng phần cấu tạo đặt nên. Nếu bạn đặt đúng vị trí, các sản phẩm này sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt thác nước phong thủy tại một số vị trí sau đây:

Hướng Đông: Đây là hướng tượng trưng cho sức khỏe và gia đạo

Hướng Đông Nam: biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng

Hướng Bắc: biểu tượng cho công danh và sự nghiệp

Do đó, bạn nên ưu tiên đặt theo một trong ba hướng này để không chỉ phù hợp với phong thủy mà còn mang lại những may mắn cho chính gia đình và sự nghiệp của mình. Tránh những hướng khác nếu không sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.
Xem thêm: https://thac-nuoc-phong-thuy.glitch.me/

Vị trí đặt bể cá cảnh
Theo phong thủy, vị trí bể cá là cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng không nhỏ đến sự hưng vong hay thịnh vượng của gia chủ.

Nếu bạn muốn tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, hạnh phúc thì có thể đặt bể cá mini, nuôi 2 chú cá nhỏ ở góc Tây Nam (là góc về hôn nhân, tình yêu).

Ở góc phía Bắc, đặt bể cá cảnh đẹp trên bàn làm việc giúp thúc đẩy sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, làm ăn kinh doanh.

Còn theo mệnh của gia chủ thì: mạng Thổ nên đặt bể cá ở hướng Tây Nam, Đông Bắc; mạng Mộc hợp hướng Đông, Đông Nam; mạng kim hướng Tây, Tây Bắc; mạng Thủy đặt theo hướng Bắc; còn mạng Hỏa thì hợp hướng Nam.Nên nhớ các vị trí kiêng kị không được đặt bể cá cảnh như là trong nhà bếp, là nơi nấu nướng nên có lửa, mà thủy hỏa xung khắc nên sẽ gây bất hòa, gia đình lục đục. Không đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ, vì cá và thiết bị tạo bọt luôn chuyển động, làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học, khiến giấc ngủ không ngon, dễ bị giật mình. Cũng không được đặt bể cá cảnh ở gần nhà vệ sinh, hoặc các nơi quá u tối, ẩm thấp, gây nên tà khí, không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình
Xem thêm: http://nonbo.over-blog.com/be-ca-canh.html

Tham khảo Bể cá cảnh tại Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Tiểu Cảnh Non Bộ - Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ
nonbo.over-blog.com

Tham khảo Bể cá cảnh tại Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Tiểu Cảnh Non Bộ - Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Có thể nói, chưa có ngành nào tồn tại lâu dài và phát triển mạnh m
  • About
  • Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối hòn non bộ mini, tiểu cảnh mini, thác nước phong thủy, bể cá cảnh, bế cá mini, bể thủy sinh chế tác và thiết kế hoàn thiện hòn non bộ, tiểu cảnh to, tiểu cảnh sân vườn nổi tiếng hiện nay.