Khi bé thở khò khè, chúng có thể hít những hơi thở nhỏ kèm theo tiếng huýt sáo. Do đường thở nhỏ của em bé, nhiều thứ có thể khiến chúng phát ra tiếng thở khò khè khi thở. Một số khá phổ biến, trong khi những người khác là nguyên nhân cho mối quan tâm.

Âm thanh thở bình thường cho trẻ sơ sinh có thể thay đổi. Khi bé ngủ, chúng có thể thở chậm hơn, sâu hơn so với khi thức và tỉnh táo. Thở khò khè không giống như thở nặng. Thỉnh thoảng càu nhàu hoặc thở dài cũng không giống như thở khò khè.

Xem thêm: https://mix.com/webmebe

Thở khò khè thường xảy ra trong khi thở ra. Nó xảy ra khi một cái gì đó chặn hoặc thu hẹp các đường dẫn khí thấp hơn trong phổi. Chẳng hạn như những mẩu chất nhầy khô có thể tạo ra tiếng huýt sáo ngắn khi bé thở. Mặc dù nhiều thứ có thể khiến bé phát ra âm thanh như đang thở khò khè, nhưng thật khó để nói tiếng thở khò khè thực sự mà không cần ống nghe.

Một tiếng ồn giống như tiếng còi nhất quán, hoặc bất kỳ hơi thở nào đi kèm với âm thanh réo rắt, là lý do để chú ý và xem nếu có thêm điều gì đang xảy ra.

Xem bài viết sau để hiểu cụ thể hơn: https://webmebe.com.vn/be-tho-kho-khe-khi-ngu/

Bé thở khò khè khi ngủ: lời khuyên dành cho mẹ
webmebe.com.vn

Bé thở khò khè khi ngủ: lời khuyên dành cho mẹ

Vậy, bé khò khè khi ngủ là như thế nào? Nguyên nhân của bệnh đến từ đâu và cách nào để điều trị bệnh hiệu quả? Cùng nghe ý kiến của chuyên gia.