Không phải ai tham gia vào thị trường kinh doanh online cũng may mắn và được tiếp thu một lượng kiến thức chính thống ngay từ đầu, để rồi từ đó phát huy lên mà không gặp phải sự vấp ngã nào. Làm SEO cũng vậy, dù biết rằng Goole là kênh tìm kiếm khách hàng tuyệt vời nhưng vì không biết cách nào để SEO cho bài bản, chuyên nghiệp nên website cứ mãi nằm lì không lên được TOP Google.
Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh trên thì mời bạn xem thêm video này nó sẽ giúp bạn:
Video được chia sẻ bởi chuyên gia SEO Eric Doan: https://www.youtube.com/watch?v=Uloml1aVANg

----------------------------
Muốn thúc đẩy Trust Rank cho website chúng ta cần chú trọng xây dựng nội dung chất lượng, giá trị và viết hấp dẫn. Muốn vậy điều quan trọng bạn phải tìm hiểu về nhu cầu, tâm lý của khách hàng cũng như phân tích đối thủ. Chỉ khi hiểu khách hàng cần gì, muốn gì thì chúng ta mới có thể mang đến những nội dung đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách. Từ đó mới giúp khách hàng yêu mến website của chúng ta để có cái nhìn thiện cảm hơn, tăng độ uy tín, tin tưởng đối với Google.

----------------------------
>> XEM THÊM: https://www.bloglovin.com/@dao....taoseothucchienkingw
----------------------------
Tận dụng các trang mạng xã hội để hỗ trợ SEO website lên top là việc làm thông minh mà các SEOer cần nắm rõ. Bởi hiện nay sức mạnh của hệ thống mạng xã hội là không thể phủ nhận khi nó thu hút đông đảo người dùng, dễ dàng có sức lan tỏa rộng lớn. Vì thế các bạn hãy tiến hành SEO những từ khóa trên những trang mạng này lên top rồi đặt backlink trỏ về website chính. Khi có nhiều backlink mà từ khóa lên top đổ đồn về site sẽ giúp site tạo dựng được sự uy tín với Google, tăng cơ hội lên top bền vững, hiệu quả
----------------------------
>> CHI TIẾT: https://www.vingle.net/posts/2516798
----------------------------
Trong quá trình làm SEO các bạn nên chú trọng đi theo con đường SEO chính thống để đảm bảo đưa site lên top bền vững, hiệu quả và tránh được những hình phạt đến từ các thuật tóa của Google. Bởi hiện nay Google rất thông minh trong việc đưa ra những thuật toán để loại bỏ, sàng lọc những website kém chất lượng, những site lên top bằng cách dùng thủ thuật qua mặt Google. Vì thế nếu muốn tăng độ uy tín cho website các bạn hãy tuân thủ những quy tắc, quy định của Google khi làm SEO.

----------------------------
>> CLICK HERE: https://trello.com/c/jxGICg2Q/....7-chi-se-ky-thuat-se
----------------------------
Muốn giúp website tạo dựng được sự uy tín, tin tưởng trong mắt của Google thì một trong những cách hữu hiệu nhất hiện nay chính là xây dựng backlink. Những backlink các bạn nên chú ý xây dựng từ những từ khóa SEO lên top của các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như G+, Twitter, Linkedin, Facebook, Youtube, Flickr, Pinterest, Scoop.it… Việc này vừa giúp những backlink bạn tạo ra thật tự nhiên và chất lượng, giúp đổ thật nhiều backlink về trang web. Từ đó sẽ giúp Google đánh giá cao website hơn, thúc đẩy SEO website lên top bền vững.
----------------------------
>> XEM THÊM: https://www.reddit.com/user/Ki....ngWorldAcademy/comme
----------------------------