Tổng thể quy hoạch xây dựng của Dự án Vincity Sportia

Được chia làm 4 khu với đầy đủ các loại hình bất động sản thông thường mà các khu đô thị khác hiện nay có, Vincity Tây Mỗ với nhiều điểm khác biệt nên đã tạo nên sức hút không nhỏ cho giới đầu tư nhà đất cũng như khách hàng mong muốn mua căn hộ giá rẻ tại Hà Nội:

+ Căn hộ chung cư: Giá của một căn hộ VinCity Sportia được biết chỉ khoảng 700 triệu cho 1 căn 1 phòng ngủ với đầy đủ nội thất bàn giao. Nằm trong khu đô thị với khoảng 20 tòa nhà căn hộ chung cư cao 20 – 25 tầng, nên đảm bảo được khá nhiều nhu cầu sinh sống của người dân tại khu vực này. Được chia làm 3 loại: căn 1 phòng ngủ (diện tích khoảng 30 – 45m2); căn 2 phòng ngủ (diện tích khoảng 50 – 70m2); căn 3 phòng ngủ (diện tích khoảng 70 – 90m2).

+ Nhà phố Shophouse: Dự án Sportia sẽ có khoảng 170 căn shophouse với diện tích khoảng 70 – 190m2 cao 4 – 5 tầng. Là sự kết hợi của liền kề và nhà mặt phố thông thường nên sẽ mang lại cho quý khách hàng căn nhà phố thương mại Shophouse thuận tiện cho việc an cư và hoạt động kinh doanh, thuê lại mặt bằng trong tương lai.

NGUỒN THÔNG TIN: https://vincity.info.vn/vincity-sportia-tay-mo/