4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA VIỆC MASSAGE CHÂN MỖI NGÀY
1.Cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể
Massage lòng bàn chân từ 10 – 20 phút trước khi đi ngủ có tác dụng lưu thông máu rất tốt. Chúng ta đều biết, máu không được lưu thông trong cơ thể có thể gây ra các vấn đề bệnh tim, thận, huyết áp cao, giãn tĩnh mạch và tổn thương hầu hết các cơ quan nếu tình trạng này kéo dài.

2. Hỗ trợ chữa đau đầu, đau nửa đầu
Một nghiên cứu tiến hành tại Đan Mạch cho thấy, những người bị đau đầu, đau nửa đầu sau khi tiến hành xoa bóp, bấm huyệt thì thấy sức khỏe được cải thiện vô cùng tuyệt vời. Những cơn đau đầu, đau nửa đầu nhanh chóng biến mất chỉ sau vài phút day bấm lòng bàn chân.

3.Hạ huyết áp
Một nghiên cứu cho thấy, tiến hành massage chân cho đối tượng người cao tuổi mắc bệnh mất trí nhớ mỗi tuần 3 lần sẽ giúp cải thiện tâm trạng và hạ huyết áp, đem lại niềm vui sống cho người bệnh.

4.Giúp thư giản và giảm đau
Quá trình xoa, bấm lòng bàn chân kích thích trực tiếp đến các huyệt đạo cơ thể sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh và thể xác, giảm đau, chống co thắt. Với phương pháp xoa bấm bàn chân, có thể chữa được nhiều triệu chứng như nhức đầu, suy nhược thần kinh, trầm cảm, hồi hộp, lo lắng,…và giảm đau

Dép Massage Chân Khảm Đá - Dép Massage Chân
depmassagechan.com

Dép Massage Chân Khảm Đá - Dép Massage Chân

Dép massage chân khảm đá giúp trị bệnh, ⏩ giảm đau nhức xương khớp,⏩ lưu thông khí huyết ⏩ Hỗ trợ huyết áp tim mạch ⏩ Thư giản, giảm stress