Chân và lòng bàn chân là bộ phận gây tác động đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể, bàn chân có hàng trăm, hàng ngàn các loại ống dây thần kinh to tới nhỏ li ti chạy khắp cơ thể. Và chân bình thường sẽ dựa vào cảm giác để điều chỉnh những hoạt động của chân như rút chân lại khi dãm lên vật nóng, điều chỉnh khi địa hình thay đổi. Nếu bạn bị tê chân thì sẽ gây cảm giác chân và thậm chí có thể gây mất cảm giác bởi các rễ thần kinh bị chèn ép.

Bị tê chân có thể là một tình trạng tê chân tạm thời hoặc là triệu chứng của một bệnh lý khác. Các triệu chứng khi bị tê chân cũng sẽ phát triển từ từ, ban đầu mất một số cảm giác ở bàn chân sau đó dần mất cảm giác nhiều hơn.

Để điều trị dứt điểm bệnh tê tay chân thì yếu tố đầu tiên cần phải xác định được nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nguyên nhân cốt lõi của việc tê chân tay vẫn là mạch máu lưu thông không tốt, các dây thần kinh bị chèn ép nên việc massage bấm huyệt thường xuyên là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là massage bấm huyệt ở vùng bàn chân bởi đây là đầu của hàng trăm, ngàn dây thần kinh và mạch máu đi khắp cơ thể.
Nguồn tham khảo: https://depmassagechan.com/tai-sao-bi-te-chan/

Tại sao bị tê chân? Cách chữa trị tê chân hiệu quả? - Dép Massage Chân
depmassagechan.com

Tại sao bị tê chân? Cách chữa trị tê chân hiệu quả? - Dép Massage Chân

Tại sao bị tê chân, những nguyên nhân khiên chân chúng ta hay bị tê và cách chữa trị tê chân hiệu quả nhất, để có sức khỏe tốt hơn