Xây dựng liên kết nội bộ hợp lý và chất lượng có tầm quan trọng trong việc tăng lưu lượng truy cập cho website. Nhờ những liên này này người dùng sẽ dễ dàng đi từ trang này đến trang khác để tìm kiếm thông tin. Và mỗi một lần click chuột thì đồng nghĩa với việc khách hàng đã tiếp tục truy cập 1 lần nữa vào trang web. Lượng truy cập càng cao thì website càng nhận được sự đánh giá tốt từ công cụ tìm kiếm Google, tiến tới cải thiện xếp hạng cho trang web tốt hơn.

XEM THÊM: https://www.vingle.net/posts/2524466

Liên kết nội bộ có mục đích tạo nên cấu trúc website vững vàng, chắc chắn hơn khi những trang có liên quan với nhau có sự liên kết qua lại. Mặt khác thông qua những liên kết này các Bọ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều bài viết để lập chỉ mục và index. Khi bài viết được index sớm thì sẽ có lợi cho việc tăng lưu lượng truy cập vào website cũng như giúp website có thêm sự uy tín trong mắt của Google. Nhờ đó cơ hội cải thiện xếp hạng cho website cũng nâng lên.

CHI TIẾT: https://trello.com/c/aagmHldB/....8-dao-tao-seo-websit

Xây dựng liên kết nội bộ với số lượng hợp lý trong mỗi trang vừa tạo sự tự nhiên của bài viết vừa tránh gây phản cảm đối với người dùng. Mặc dù hiện nay Google chưa đưa ra chính xác là bao nhiêu liên kết nội bộ trong một trang là hiệu quả tốt nhất. Thế nhưng theo các chuyên gia SEO thì số lượng liên kết nôi bộ nên căn cứ vào độ dài của bài viết để

THAM KHẢO: https://www.reddit.com/user/Ki....ngWorldAcademy/comme

Tối ưu hình ảnh trong SEO là một trong những công việc quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn SEO website lên top. Theo đó hãy chú ý lựa chọn hình ảnh thật sắc nét, đẹp và nổi bật, phù hợp với nội dung bài viết. Việc làm tiếp theo là tối ưu kích thước, dung lượng hình ảnh sao cho hợp lý. Tiếp đó chú ý đặt tên hình ảnh sao cho có chứa từ khóa cần SEO. Điều quan trọng khi tối ưu hình ảnh cho SEO chính là sử dụng từ khóa trong thuộc tính ALT của ảnh.

CLICK HERE: https://www.linkedin.com/compa....ny/dao-tao-seo-websi

Lựa chọn hình ảnh cho mỗi bài viết SEO cần phải đảm bảo chọn hình ảnh sắc nét, rõ ràng và có liên quan đến nội dung của bài viết. Bạn nên tối ưu về dung lượng, kích thước của hình ảnh để đảm bảo khi đưa hình ảnh lên bài viết sẽ không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Mặt khác dù nội dung dài hay ngắn cũng có ít nhất 1 hình ảnh trong bài viết được tối ưu thuộc tính alt của ảnh vừa giúp bài viết thêm sinh động vừa có lợi cho việc SEO.

CLICK XEM THÊM: https://www.bloglovin.com/@dao....taoseothucchienkingw

image