Thiết bị hồ bơi là những sản phẩm không thể thiếu trong việc xây dựng hồ bơi, để hồ bơi của bạn được sang trọng và có độ bền hơn bạn hãy lựa chọn cho mình những thiết bị hồ bơi cao cấp mà giá cả lại vừa với túi tiền.

Sau đây Công Ty Gia Thịnh xin giới thiệu đến các bạn một vài thiết bị hồ bơi cần thiết cho bể bơi và công dụng của nó

1. Máy Bơm lọc nước hồ bơi

Máy bơm lọc nước hồ bơi có vai trò thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước trong hồ bơi, nâng cao tuổi thọ của hồ bơi giúp cho bể bơi luôn sạch trong suốt thời gian sử dụng.

http://giathinhpool.com/tu-van..../bang-bao-gia-may-lo

2. Bơm định lượng

Đây là thiết bị quan trọng nhất mà hồ bơi cần phải có. Mỗi hồ bơi sẽ chịu được áp lực nước khác nhau, vì thế nên bơm định lượng sẽ giúp bạn đo được áp lực nước chính xác nhất mà hồ bơi có thể chịu được khi bơm nước vào, đảm an toàn cho hồ bơi. Không những vậy, bơm định lượng còn tính toán được định lượng hóa chất cần có cho hồ bơi để an toàn cho sức khỏe của chính những người bơi lội.

3. Dụng cụ vệ sinh

Giữ vệ sinh hồ bơi là việc làm rất quan trọng, để bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng. Các dụng cụ vệ sinh cần thiết như vợt vớt rác, bàn chải chà êu, chùi hồ… không chỉ nước hồ bơi mà còn phải giữ vệ sinh khu vực xung quanh hồ,

Bảng báo giá máy lọc nước hồ bơi thông minh
giathinhpool.com

Bảng báo giá máy lọc nước hồ bơi thông minh

​​​​​​​Máy lọc nước hồ bơi là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quá trình xây dựng hồ bơi, để hồ bơi của bạn có độn bền hơn bạn nên chọn cho mình loại mấy lọc nước chính hãng tốt nhất nhé.
Like