Tình hình phát triển dự án bất động sản, chung cư, căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, các chung cư, căn hộ ngày được khởi công xây dựng nhiều. Các dự án được xây dựng theo bối cảnh kết hợp với thiên nhiên, thiết kế theo kiến trúc nước ngoài nhằm thu hút các chủ đầu tư.

Xem nhiều thông tin: https://gitlab.com/duannhadat/duanbds/issues/1

Điều thiết yếu là những dự án này nằm gần các dịch vụ công cộng và trục giao thông huyết mạch. Có những dự án ngoài chung cư, căn hộ còn được thiết kế xây dựng luôn trường học, công viên, hồ bơi nhằm gói gọn mọi thứ trong một quần thể.

Tuy nhiên ý tưởng là một chuyện, còn về đưa nó vào thi công và bàn giao tới khách hàng là một chuyện khác. Vì thế họ luôn muốn tìm nhà đầu tư để hoàn thành hạng mục của mình. Trong cùng kỳ năm ngoái, tình trạng các dự án chung cư không phát triển mạnh như năm nay. Chứng tỏ, thị trường bất động sản năm nay tìm được hướng đi mới, đẩy mạnh phát triển dự án.

Chi tiết tại: https://bdsancu.tumblr.com/pos....t/184358395231/cac-d

Không phải dự án nào bắt đầu xây dựng đều có thể hoàn thiện, một số dự án bị bỏ hoang, chủ đầu tư rút vốn. Chủ dự án không thể tiếp tục. Nơi đó trở thành ngôi nhà hoang. Rất nhiều dự án không thể xoay hồi vốn.

Rất nhiều vấn nạn của các công ty bất động sản nhận dự án rồi sau mấy năm không thể hoàn thành. Song nhiều dự án về chung cư, căn hộ hoàn thành mở bán tại sàn giao dịch cũng không bán được số lượng lớn. Những căn hộ đạt tiêu chuẩn luôn được mua đầu tiên, nhưng nó không nhiều. Còn lại các căn hộ hạng trung.

Thông tin các dự án nhà ở hiện nay: https://www.scoop.it/topic/bat....-dong-san-an-cu/p/41

Không tiêu thụ được hết căn hộ xây dựng, chủ dự án chuyển hướng cho thuê để thu hồi vốn cho mình. Mọi thông tin dự án được đưa lên và cập nhật tại An cư để tìm nguồn khách hàng thuê. Nhưng không phải cứ đưa lên là được, An cư luôn kiểm duyệt mọi tin tức chặt chẽ vì thế các chủ dự án phải trau chuốt về hình ảnh nội dung theo quy định của trang web.

Tham khảo: https://mastodon.social/@alobd....sancudotme/102466042

Nhìn chung, thị trường bất động sản năm nay bình ổn hơn năm ngoái. Với theo báo cáo về nguồn cầu năm nay chưa có xu thế giảm, các chủ dự án cho rằng các dự án hiện tại và tương lai sẽ không thiếu đầu ra. Một số nhà đầu tư lại đang chờ sự xuất hiện của dự án VinCity xem liệu khác gì so với các dự án hiện tại hay không.

Trên đây là một số tin tức được An cư thu thập và phân tích nhằm đưa tới các chủ dự án cũng như nhà đầu tư cái nhìn chân thực về thị trường bất động sản hiện nay.

Các dự án bất động sản, nhà đất - Dự án xây dựng BĐS trên toàn quốc
ancu.me

Các dự án bất động sản, nhà đất - Dự án xây dựng BĐS trên toàn quốc

Thông tin dự án bất động sản, nhà đất - Cập nhật thông tin dự án xây dựng BĐS lớn trên toàn quốc sắp khởi công, đang thi công, sắp mở bán
Like