Những mẫu nhà đẹp thịnh hành - Khám phá ngay các xu hướng thiết kế nhà sẽ lên ngôi năm 2019

Cập nhật các xu hướng thiết kế nhà ở sẽ dẫn đầu trong năm mới là điều vô cùng cần thiết, nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình có được kiến trúc thiết kế hợp thời đại. Vậy xu hướng thiết kế nhà 2019 có gì khác biệt so với xu hướng thiết kế nhà năm 2018? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 7 xu hướng thiết kế nhà ở sẽ lên ngôi trong năm tới bạn nhé!

Xem nhiều hơn tại: https://mastodon.social/@alobd....sancudotme/102471787

Theo các kiến trúc sư, xu hướng thiết kế biệt thự, villa kết hợp với không gian xanh sẽ là xu hướng HOT trong năm 2019. Theo đó, không gian xanh sẽ được ưu tiên hơn khi thiết kế villa, biệt thự, mang đến cho gia chủ không gian sống gần gũi, thư giãn, thoải mái với thiên nhiên hơn.

Xu hướng thiết kế nhà chung cư trong năm 2019 sẽ nghiêng về những căn hộ có diện tích nhỏ, từ 27 – 37m2, phục vụ cho những người trẻ độc thân, hoặc những cặp vợ chồng mới cưới không yêu cầu quá cao về diện tích nhưng cần sự tiện nghi, thuận lợi trong giao thông, cùng với các kết nối cộng đồng.

Xem thêm chi tiết: https://bdsancu.tumblr.com/pos....t/184430939161/nhung

Về nhà ống, nhà phố, xu hướng thiết kế loại hình nhà này trong năm 2019 cũng sẽ tiếp tục đi theo hướng hiện đại, chú trọng đến tính năng cách âm, riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia đình. Ngoài ra, thiết kế nhà phố cũng sẽ vẫn đầu tư đến không gian trồng cây cảnh, rau xanh trên sân thường, giàn hoa để có được không gian xanh trong gia đình.

Xem thêm tại: https://gitlab.com/maunhadep/nhadep/issues/1

Đối với nhà cấp 4, đặc biệt là nhà cấp 4 nông thôn, các kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái xéo, nhà cấp 4 chữ L vẫn rất được ưa chuộng trong năm tới. Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 năm 2019 ưu tiên cho việc phân chia, bố trí phòng ốc vừa hợp lý vừa tiện nghi, rộng rãi. Phong cách thiết kế nhà cấp 4 trong năm 2019 không “đóng khung” với bất kỳ phong cách nào mà chỉ cần phù hợp với gu thẩm mỹ, sở thích của gia chủ là được.

Tham khảo ngay: https://www.scoop.it/topic/bat....-dong-san-an-cu/p/41

Để cập nhật những mẫu nhà đẹp, những thiết kế nhà đẹp nhất theo xu hướng thiết kế kiến trúc nhà ở mới nhất 2019, bạn chỉ cần truy cập vào An Cư. Tại đây bạn sẽ có thể xem hàng loạt mẫu thiết kế nhà đẹp nhất để lựa chọn được cho mình thiết kế nhà phù hợp.

Không chỉ vậy, An Cư còn là chuyên trang bất động sản nhà đất hàng đầu Việt Nam, cung cấp các tin tức thị trường bất động sản, dự án bất động sản cũng như các giao dịch mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản chất lượng, giá tốt. Truy cập An Cư để xem ngay bạn nhé!

Nhà đẹp - Thiết kế nhà đẹp - Những mẫu nhà đẹp nhất
ancu.me

Nhà đẹp - Thiết kế nhà đẹp - Những mẫu nhà đẹp nhất

Nhà đẹp - Thiết kế nhà đẹp - Những mẫu nhà đẹp nhất