Những nguyên tắc khi xem phong thuỷ nhà ở - Tư vấn phong thuỷ miễn phí tại Ancu.me

Đặt bàn thờ nhà chung cư như thế nào để vừa đảm bảo được sự tôn nghiêm, vừa không phạm phải những kiêng kỵ về bàn thờ, đồng thời vẫn đảm bảo được sự tiện nghi trong sinh hoạt là điều rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách đặt bàn thờ cho chung cư như thế nào thì hãy cùng theo dõi tư vấn cách đặt bàn thờ chung cư trong bài viết dưới đây!

▶️▶️▶️ Xem thêm: https://www.scoop.it/topic/bat....-dong-san-an-cu/p/41

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt bàn thờ căn hộ chung cư cần có sự chỉn chu, cẩn trọng và tỉ mỉ, bởi vì đặc điểm nổi bật của nhà chung cư đó là sinh hoạt chung trên một sàn, do đó, việc lựa chọn vị trí đặt bàn thờ cho nhà chung cư cũng vì thế mà trở nên khó khăn hơn so với các loại hình nhà ở khác.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà gia chủ không thể đặt được bàn thờ trong căn hộ chung cư. Theo tư vấn của các chuyên gia phong thủy, các gia chủ nên lựa chọn vị trí đặt bàn thờ cho chung cư trong khoảng giữa mặt bằng căn hộ và không nằm hẳn trong một phòng nào.

▶️▶️▶️ Xem chi tiết: https://mastodon.social/@alobd....sancudotme/102471810

Tuy nhiên, gia chủ cần ghi nhớ vị trí đặt bàn thờ trong nhà chung cư tuyệt đối không được hướng vào bếp hoặc phòng ngủ. Nếu phạm phải điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ chung cư này sẽ khiến cho gia đình bạn thường xuyên lục đục, rối loạn, sức khỏe, công danh, sự nghiệp đều gặp phải trở ngại, bất lợi không đáng có.

Ngoài ra, trong phong thủy đặt bàn thờ nhà chung cư, để đảm bảo sự tôn nghiêm, trang trọng cho bàn thờ, gia chủ nên làm rèm xung quanh bàn thờ có trang trí hoa văn cổ. Khi gia chủ làm lễ, lên hương để thờ cúng thì kéo rèm lên, sau khi hết hương thì buông rèm xuống.

▶️▶️▶️ Tham khảo: https://gitlab.com/phongthuy/p....hongthuynhadat/issue

Về hướng đặt bàn thờ chung cư, gia chủ nên xem hướng đặt bàn thờ hợp với phong thủy và bản mệnh của mình. Một mẹo đặt bàn thờ chung cư mà các gia chủ có thể tham khảo đó chính là lựa chọn hướng đặt bàn thờ chung cư nhìn ra tốt so với tuổi, bản mệnh của mình. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc xem hướng đặt bàn thờ nhà chung cư thì bạn có thể tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy để được tư vấn cách đặt bàn thờ cho chung cư chính xác nhất.

▶️▶️▶️ Tìm hiểu thêm cách xem phong thuỷ nhà ở Việt Nam: https://bdsancu.tumblr.com/pos....t/184453568436/cach-

Để cập nhật mọi thông tin chi tiết về phong thủy nhà ở Việt Nam, xem phong thủy Phương Đông chuẩn nhất, hãy truy cập An Cư. Tại An Cư, bạn sẽ có thể xem hướng nhà tốt hợp mệnh, biết được nên trồng cây gì, trang trí hoa gì, nuôi con gì… sẽ mang lại may mắn, cùng với những kiêng kỵ cần tránh phạm phải trong xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà ở…

Xem phong thủy nhà ở Việt Nam hôm nay - Phong thủy phương đông 2018
ancu.me

Xem phong thủy nhà ở Việt Nam hôm nay - Phong thủy phương đông 2018

Xem phong thủy nhà ở Việt Nam hôm nay theo tuổi, phong thủy phương đông 2018 miễn phí giúp bạn xây nhà, thiết kế phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng khoa học.