Đầu phun sprinkler tyco được khuyến nghị sử dụng trong công tác phòng chữa cháy đang được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. Nguyên nhân cho việc kêu gọi sử dụng đầu sprinkler chữa cháy này là do thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ cháy nổ ở các tòa nhà, chung cư, khu dân cư gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
https://sprinklertyco.com/
Lý do khách quan là vì chưa phỏng đoán được nguyên nhân đám cháy và chưa có sẵn các trang bị PCCC như đầu phun sprinkler. Do vậy việc phòng ngừa cháy, nổ trong các khu dân cư đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết, cần được sự quan tâm của chính quyền và cơ quan chức năng. cũng như người dân. Mới đây, Cục Cảnh sát PCCC đã đưa ra thống kê, chỉ trong vòng 9 tháng qua, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 2.959 vụ cháy nổ, làm thiệt mạng 76 người và 124 người bị thương, tổng thiệt hại ước tính là hơn 1 nghìn tỷ đồng.
https://www.scoop.it/topic/dau....-phun-chua-chay-spri
Trước diễn biến cháy nổ đặc biệt nghiêm trọng và phức tạp ở nhiều nơi, Chính phủ đã ban hành Chỉ thị về việc tăng cường phòng cháy, chữa cháy (PCCC) ở riêng các tòa nhà, chung cư, khu dân cư.

image
Like