Mách bạn làm sao lựa chọn xe tải đúng nhu cầu sử dụng

Chọn xe nào đây?

Bạn phải xác định được hàng hóa bạn chở là hàng khô, hàng nặng cồng kềnh, hay hàng nhẹ. Mặt hàng bạn cần xe có loại thùng như thế nào? Tải trọng hàng hóa bao nhiêu? Tuyến đường như thế nào? đi hàng tuyến ngắn hay xa, cung đường đó có cấm tải theo giờ hay không, đi trong thành phố thì nên sử dụng các xe tải loại nhẹ để phù hợp với đô thị hơn, nếu vận chuyển chuyến hàng đi xa thì nên sử dụng loại xe có tầm tải trung và tải nặng tùy vào mặt hàng của mình.

Chọn động cơ

Để đạt được hiệu suất động cơ mạnh mẽ mà còn phải bảo vệ môi trường thì nên sử động cơ Euro 4. Động cơ Euro 4 sử dụng bộ điều khiển trung tâm, điều khiển các cảm biến để kiểm soát lượng nhiên liệu vào buống đốt, linh hoạt lượng khí nạp, xả theo nhu cầu của động cơ tại từng thời điểm, từ đó giúp động cơ vận hành hiệu quả hơn, đốt cháy nhiên liệu tốt hơn và thân thiện hơn với môi trường.

Chọn thương hiêu

Chọn xe nào phù hợp với mặt hàng nhu cầu sử dụng, xe thương hiệu cao cấp uy tín thì đến từ những nhà xản xuất Nhật bản, Hàn Quốc, còn giá thành thấp hơn thì nhà xản xuất xe Trung Quốc.
https://xe.muabannhanh.com/mua....-ban-xe-tai/top-5-ha

Like